Lạp xưởng Vissan
Vissan tự hào là thương hiệu kinh điển của Việt Nam. Cùng tìm hiểu các loại lạp xưởng Vissan - thương hiệu quen thuộc được nhiều người yêu thích.
Các loại sản phẩm của VISSAN có gì đặc biệt?
1/ Lạp xưởng bò Vissan
Lạp xưởng bò Vissan
Lạp xưởng bò Vissan được chế biến an toàn, sạch sẽ mang đến vị bò thơm ngon, màu sắc đẹp mắt. Vissan cam kết cung cấp sản phẩm lạp xưởng chất lượng, mùi vị thơm ngon và hấp dẫn đến người dùng.
-
Bao bì, thiết kế: Bao bì màu đỏ, thông tin sản phẩm được in chi tiết lên 2 mặt sản phẩm
-
Thành phần: Nạc bò Úc (31%), mỡ heo, nạc heo, ruột collagen, đường, muối, rượu,...
-
Công dụng: Lạp xưởng bò Vissan từ thịt bò có thể chiên, nướng, hấp, ăn trực tiếp hoặc ăn kèm cơm, xôi, củ kiệu,...
-
Đối tượng sử dụng: Dành cho người ăn mặn
2/ Lạp xưởng Mai Quế Lộ Vissan
Lạp xưởng Mai Quế Lộ Vissan
Lạp xưởng Mai Quế Lộ Vissan là sản phẩm mang đến một mùi thơm khá đặc trưng của rượu Mai Quế Lộ, có khả năng cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Lạp xưởng của Vissan không sử dụng hóa chất có hại khi chế biến nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
-
Bao bì, thiết kế: Bao bì màu đỏ, thông tin sản phẩm được in chi tiết lên 2 mặt sản phẩm
-
Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, ruột collagen, đường, muối i-ốt, rượu Mai Quế Lộ, chất làm ẩm, chất điều chỉnh acid, chất điều vị, phẩm màu tổng hợp
-
Công dụng: Lạp xưởng Mai Quế Lộ Vissan có thể chiên, nướng, hấp, ăn trực tiếp hoặc ăn kèm cơm, xôi, củ kiệu,...
-
Đối tượng sử dụng: Dành cho người ăn mặn
3/ Lạp xưởng heo Vissan
Lạp xưởng heo Vissan
Lạp xưởng heo Vissan là sản phẩm khá phổ biến và quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Một người tiêu dùng thông thường tìm đến những sản phẩm sạch và an toàn, VISSAN tự tin có thể đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.
-
Bao bì, thiết kế: Bao bì màu đỏ, thông tin sản phẩm được in chi tiết lên 2 mặt sản phẩm
-
Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, rượu trắng, ruột heo,...
-
Công dụng: Lạp xưởng bò Vissan từ thịt heo có thể chiên, nướng, hấp, ăn trực tiếp hoặc ăn kèm cơm, xôi, củ kiệu,...
-
Đối tượng sử dụng: Dành cho người ăn mặn
4/ Lạp xưởng tôm Vissan
Lạp xưởng tôm Vissan
Lạp xưởng tôm Vissan là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu tôm tươi ngon, hương vị độc đáo đến từ quá trình tẩm ướp gia vị. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, lạp xưởng Vissan luôn mang đến chất lượng tuyệt hảo cho người tiêu dùng.
-
Bao bì, thiết kế: Bao bì màu vàng, thông tin sản phẩm được in chi tiết lên 2 mặt sản phẩm
-
Thành phần: Thịt tôm, thịt heo, đường, muối, rượu, ruột heo khô,....
-
Công dụng: Có thể dùng Lạp xưởng tôm Vissan để chiên, nướng, hấp, ăn trực tiếp hoặc ăn kèm cơm, xôi, củ kiệu,...
-
Đối tượng sử dụng: Dành cho người ăn mặn
Hướng dẫn sử dụng lạp xưởng Vissan
Lạp xưởng có thể dùng để chiên, nướng hoặc ăn trực tiếp đều sẽ rất ngon.
Nướng lạp xưởng với lò vi sóng
Nướng lạp xưởng với lò vi sóng
Nướng lạp xưởng bằng lò vi sóng giúp loại bỏ đi 1 lượng nhỏ mỡ có trong lạp xưởng.
Bước 1 Cắt nhỏ lạp xưởng thành từng lát có độ dày 0.5 cm
Bước 2 Sau đó cho vào lò vi sóng từ 4 đến 8 phút là có thể lấy ra thưởng thức ngay
Chiên lạp xưởng bằng nước
Bước 1 Xếp 100gr lạp xưởng vào chảo và đổ vào khoảng 100ml nước
Bước 2 Chiên lạp xưởng ở lửa vừa, đảo cho lạp xưởng chín đều. Khi lạp xưởng chín sẽ cạn nước và chảy mỡ ra ngoài. Vỏ sẽ được khoác lên màu nâu cánh gián rất đẹp mắt
Bạn nên chú ý bảo quản lạp xưởng ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Những lưu ý khi dùng lạp xưởng Vissan
Những lưu ý khi dùng lạp xưởng Vissan
Sau đây là những lưu ý khi ăn lạp xưởng Vissan:
-
Nếu trong ngày đã thưởng thức lạp xưởng rồi, thì nên giảm bớt các món giàu protein và chất đạm như là thịt, trứng, cá và thay thế bằng rau xanh
-
Trong một ngày chỉ nên ăn tối đa 2 cây lạp xưởng nhằm tránh dư thừa các chất
-
Nên chọn mua ở nơi cung cấp uy tín. Hiện tại, NGUYỄN PHƯỚC là nhà phân phối có bán các sản phẩm lạp xưởng Vissan.
Trên đây là những chia của NGUYỄN PHƯỚC về các loại lạp xưởng Vissan - thương hiệu quen thuộc được nhiều người yêu thích. Hy vọng những thông tin này hữu ích đến bạn!